Trang chủ » Tin tức

Cấu trúc hình học compact

Cấu trúc hình học compact đang là một xu hướng mới trong các thiết kế khung xe đua đường trường. Tuy nhiên, cấu trúc hình học compact này còn mang lại hiệu suất tuyệt vời nhờ bộ khung nhỏ hơn, cứng hơn và nhẹ hơn khiến bạn nhanh hơn cùng ngoại hình bắt mắt hơn. Cảm giác có được trên một chiếc xe phụ thuộc lớn vào trọng lượng, kích thước wheelbase và cấu trúc hình học của bộ phận điều hướng

Xem tiếp

Reacto - Đỉnh cao tốc độ

Thiết kế khí học hoàn hảo - Không tì vết: REACTO nhắm tới những yêu thích xe đường trường và tốc độ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên: cọc yên hình giọt nước rơi với khả năng điều chỉnh vị trí gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu xe. Thiết kế đỉnh cao, vận hành hoàn hảo. 

Xem tiếp

Khung nhôm hàn tự động bằng rô bốt

Merida là công ty sản xuất khung xe duy nhất áp dụng công nghệ hàn hiện đại này cho khung nhôm. Hoàn toàn khác biệt với khung hàn tay truyền thống, hàn rô bốt tạo ra những sản phẩm chính xác tuyệt đối. Những cỗ máy này không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và điều kiện sức khỏe. Những kỹ sư hàn kinh nghiệm lập trình cho những rô bốt hàn và theo dõi suốt quá trình.

Xem tiếp