Trang chủ » Tin tức

Giới thiệu vận động viên - Thomas Litscher

Cho đến cuối năm 2012, Thomas Litscher chỉ xếp vị trí thứ 39 trong bảng xếp hạng thế giới của UCI. Tuy nhiên kết quả đó không phản ánh chính xác thực lực của nhà vô địch thế giới nội dung băng đồng lứa tuổi U23 do những trở ngại tay đua này gặp phải trong giai đoạn đầu và cuối của mùa giải.

Xem tiếp

Chiến thắng tại Albstadt, miền Nam nước Đức

Ở ngay chặng đua băng đồng đầu tiên của giải vô địch thế giới tại Albstadt, miền Nam nước Đức, những tay đua của đội đua MULTIVAN MERIDA đã thể hiện một quyết tâm cao độ để rồi được đền đáp bằng chiến thắng tổng điểm toàn đội. Không những thế, với nỗ lực cá nhân của mình Thomas Litscher đã bước lên bục vinh quang ở vị trí thứ 2 ở nội dung đua loại trực tiếp Eliminator ngày thứ 6.

Xem tiếp

O.Nine - Xe carbon đuôi cứng nhanh nhất Châu Âu

Ngay từ ngày ra mắt, O.Nine đuôi cứng cao cấp đã tạo nên một làn sóng quan tâm lớn trong dư luận: tờ BIKE của Đức khẳng định rằng MERIDA đã không ngủ quên trên đỉnh vinh quang của Carbon FLX. Tạp chí MountainBIKE bổ sung thêm bằng việc miêu tả khả năng vượt địa hình chính xác như tiêu chuẩn một ca phẫu thuật và khả năng tăng tốc bùng nổ của O.Nine

Xem tiếp

BIG NINE - Kỹ nghệ khéo léo

Đối với tín đồ của dòng đuôi cứng, những chiếc xe bánh 29 (29ers) là một niềm đam mê không thể cưỡng lại: So với những chiếc xe bánh 26, những xe bánh 29 này mang đến rất nhiều tiện ích nhờ sự lắng nghe ý kiến quý giá từ các tay đua chuyên nghiệp cũng như công nghệ và kỹ năng tiên tiến nhất. 

Xem tiếp

Công nghệ ép ống HFS & TFS

Công nghệ ép ống thủy lực (HFS) và cơ học ba chiều (TFS). Hiện nay, một chiếc xe đạp không cần thiết sở hữu một chiếc khung tròn hoàn toàn. Đặc biệt, khi những nghiên cứu đã khẳng định rằng những hình dạng khác tạo ra sức mạnh hơn! Khung là bộ phận chịu tải trọng lớn nhất so với tất cả bộ phận khác (đặc biệt ống đầu và ổ trục giữa). Do đó, công nghệ của MERIDA đưa ra hình dạng cho ống không hoàn toàn tròn 

Xem tiếp