Trang chủ » TIN TỨC

Ba lần chiến thắng chặng và áo xanh cho Bonifazio

Trong ba chặng cuối của giải đua Tour of Hainan, Niccolo Bonifazio chịu thua chung cuộc trước tay đua dẫn đầu. Tuy nhiên, tay đua trẻ Italy có chiến thắng chặng lần ba và vẫn đứng vị trí nhất bảng xếp hạng theo điểm. Khi đội đua giành chiến thắng bốn trên chín chặng đua. Chiến thắng tại miền Nam Trung Quốc có thể coi là thành công lớn nhất. 

Xem tiếp

Diego Ulissi kéo dài chuỗi thi đấu thành công

Chỉ hai ngày sau khi vô địch Coppa Sabatini, Diego Ulissi - tay đua của Đội đua LAMPRE-MERIDA - tiếp tục giành chiến thắng tại Giro dell’Emilia: Trong lần vô địch lần thứ 6 trong mùa thi đấu năm nay, tay đua vùng Tuscan vượt qua hai tay đua Chris Anker Sørensen và Davide Villella. Trong khi đó, tay đua Roberto Ferrari giành vị trí số 2 tại chặng 2 giải đua Tour of Beijing.

Xem tiếp

Filippo Pozzato chiến thắng tại giải GP Ouest France 2013

Với chiến thắng tại giải đua “GP Ouest France” diễn ra trong một ngày tại Pháp, Filippo Pozzato quay lại vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng những tay đua thế giới. Chiến thắng này diễn ra chỉ một tuần sau khi anh giành chiến thắng Coppa Agostoni. Đây là thành công vang dội của chiếc Reacto EVO của MERIDA.  

Xem tiếp

Malori dành chiến thắng tại Đức

Tay đua của đội đua Lampre-Merida không gặp phải bất kỳ trở ngại nào để trở thành nhà vô địch toàn cuộc đua trong chặng đua cuối 169,8 km từ Kelheim tới Nurnberg. Trong chặng này, Haussler dành chiến thắng chặng với cú nước rút tuyệt vời. Malori cán đích vị trí số 26 và Ulissi vị trí số 25. 

Xem tiếp

Lampre-Merida: Chiến thắng giải đua mở đầu mùa tại Italy

Đội đua Lampre-Merida đạt thành tích đáng nể tại cuộc đua Trofeo Laigueglia tại Italy. Với nỗ lực quyết tâm thi đấu của toàn đội và Filippo Pozzato cuối cùng bức phá ngoạn mục để dành chiến thắng. Diego Ulissi, một thành viên khác của đội, cán đích tại vị trí thứ 4. Trước đó, đội đua Lampre-Merida đặt kỳ vọng  lớn về thành tích thi đấu trên dọc bờ biển Liguria của cuộc đua Trofeo Laigueglia. 

Xem tiếp