Trang chủ » Sản xuất

Sản xuất

san xuat

Khung là linh hồn của mỗi chiếc xe. 
Thật tuyệt vời khi sản phẩm được tạo ra bởi những nhà phát triển có hiểu biết sâu sắc về vật liệu khung cao cấp..
.
Như trái tim đối với cơ thể, Khung là phần quan trọng nhất của mỗi chiếc xe. Thật tuyệt vời khi mỗi chiếc xe MERIDA được tạo ra bởi những nhà phát triển có hiểu biết sâu sắc về vật liệu khung cao cấp...

Mỗi chiếc xe Merida rời khỏi một trong ba nhà máy sản xuất tại châu Á mang những nét độc đáo riêng biệt. Khi đến tay người sử dụng tại một trong 68 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm tuyệt vời đó không chỉ được thổi sức sống từ phòng Nghiên cứu & Phát triển tại Đức mà còn từ tâm huyết của toàn thể nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất. Dựa trên nền tảng 40 năm kinh nghiệm gia công vật liệu truyền thống như hợp kim nhôm, MERIDA sản xuất những chiếc xe hàng đầu từ chất liệu carbon. 

Những đối tác cung cấp vật liệu hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu tổng hợp được lựa chọn để bảo đảm sản phẩm sản xuất ra đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Qua đó, MERIDA bảo đảm rằng với công nghệ sản xuất khung tiên tiến của riêng mình (ví dụ: “Hydroformed aluminium tube” (Ép ống thủy lực áp suất cao) cho khung nhôm và công nghệ “Double Chamber” (Khoang Kép) cho khung carbon tạo ra những chiếc xe có độ bền cao và đáng tin cậy dành cho khách hàng.