Trang chủ » Kiểm định khắt khe

Kiểm định khắt khe

 
       kiem dinh khac khe

Cải tiến là động lực của sự phát triển công nghệ - bạn sẽ luôn tìm thấy điều này tại MERIDA khi nhìn vào những tay đua chuyên nghiệp của đội đua MERIDA MULTIVAN.

Những tiến bộ công nghệ  dụng trên chiếc xe đạp không hề gây bất ngờ cho những ai lái một chiếc ô tô hay xe máy. Tại sao vậy? Những công nghệ mới được áp dụng cho những chiếc xe ô tô hay mô tô và kiểm định trước tiên trong những vòng đua đẳng cấp thế giới. Sau đó, chúng được ứng dụng độc quyền trong những dòng xe cao cấp nổi tiếng trên thị trường. Khi những tính năng cải tiến này đã chứng minh khả năng tuyệt vời của mình, chúng chuyển giao sang xe thông dụng. Thời điểm then chốt đã tới, những kinh nghiệm quý giá có thể áp dụng trên xe đạp được chuyển giao sang lĩnh vực xe đạp theo phương thức tương tự. Để đảm bảo quá trình diễn ra thành công,  những thương hiệu xe phải sở hữu những tay đua chuyên nghiệp có hiểu biết về công nghệ xe đạp, có khả năng kiểm định những tiến bộ mới trong những cuộc đua gian nan và đủ trình độ để đưa ra những nhận xét quan trọng cho những chuyên gia nghiên cứu và phát triển. 

Tại MERIDA, những hiểu biết quý giá này được đưa ra bởi những thành viên trong ĐỘI ĐUA MERIDA MULTIVAN kể từ năm 2002. Những tay đua chuyên nghiệp của chúng tôi đưa ra những cải tiến dựa trên nền tảng thực tiễn trong những cuộc đua đầy thách thức trên toàn thế giới. Thành công nối tiếp thành công trong cuộc đua tầm cỡ thế giới chứng minh tính hiệu quả trên thực tiễn của những cải tiến của Merida và chúng tôi nằm trong những hãng xe tốt nhất thế giới.  Trong những năm qua, Merida liên tiếp đạt Huy chương vàng và bạc tại Olympic, danh hiệu khác tại cuộc đua Vô địch Quốc gia, châu Âu và Thế giới, và rất nhiều thành công trên những chặng đua khắc nghiệt...?

Kiểm định khắc nghiệt nhất
Những tay đua chuyên nghiệp khơi nguồn cho chiếc xe MERIDA và kiểm định nghiêm khắc nhất bởi chính họ: Merida hoàn toàn tin tưởng giao phó cho những tay đua của đội đua MERIDA MULTIVAN