Trang chủ » Hoàn chỉnh

Hoàn chỉnh

Hoàn chỉnh với công nghệ cao: sơn vẽ kỳ công và gắn đề can tỉ mỉ, ngay khoảng khắc đầu tiên nhìn thấy xe, bạn thực sự nhận thấy một kiệt tácMERIDA dành riêng cho mình!
 
hoan chinh
 


 

hoan chinh


“Vẻ đẹp nằm trong mắt của người thưởng thức” – làm sao để làm hài lòng con mắt của những chuyên gia kiểm định tỉ mỉ từng chi tiết của tất cả những chiếc xe MERIDA.

 


 Mỗi chiếc xe đều chứa đựng những nét độc đáo, khác biệt với những chiếc xe khác. Tất cả dòng xe Merida đều áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu mà những nhà sản xuất khác không sử dụng – dù cho ở phiên bản khung carbon hay nhôm. Khung, trái tim của một chiếc Merida, được tạo hình kết cấu bởi những chuyên gia thiết kế kinh nghiệm trong ngành và ứng dụng vô vàn cải tiến công nghệ khác nhau (ví dụ: “Double Chamber”- Khoang Kép - cho khung carbon, “Flex Stay”- Cặp đũa cong - cho cặp đũa trên và dưới, hệ thống giảm sóc “M.O.R.E. suspension” hoặc sử dụng sợi lanh sinh học). Tuy nhiên, trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi trên xe MERIDA không chỉ đơn thuần xuất phát từ khung xe. 

Với dây chuyền sơn hiện đại bậc nhất, mỗi chiếc xe MERIDA khoác lên mình màu sắc đường nét riêng. Đề can được gắn tinh xảo qua nhiều công đoạn phức tạp tạo ra những nét riêng biệt duy nhất cho mỗi chiếc xe. Với lớp phủ bề mặt đặc biệt giúp gìn giữ những nét tinh tế độc đáo cùng thời gian. Đi sâu vào từng chi tiết và đường nét, bộ phận hoàn chỉnh bảo đảm cho ra những chiếc xe MERIDAthực sự xứng tầm: một mảnh riêng biệt trong lịch sử xe đạp!