Trang chủ » Công nghệ

Phát triển
 

Chất lượng được thể hiện qua nhiều khía cạnh: Tại Merida, những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Đức và Đài Loan cùng nhau hợp tác chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm hàng đầu thế giới. 

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Merida nằm ở Stuttgart, trung tâm phát triển phương tiện của Đức, quê hương của Mercedes-Benz hay Porsche. Tại đây, sản phẩm được hình thành ý tưởng, triển khai làm mẫu và hoàn chỉnh để đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Đội ngũ phát triển sản phẩm không chỉ xem xét vô vàn những yêu cầu đa dạng của các nhà phân phối trên toàn thế giới, đồng thời phải bảo đảm mỗi chiếc xe trong từng dòng xe phải hoàn toàn xứng đáng mang biểu tượng Merida. Cho dù đó là một chiếc MTB cao cấp, một chiếc xe đạp đua chuyên nghiệp khung carbon, một chiếc xe đạp điện hay một mẫu xe cho người mới bắt đầu. Chỉ những thiết kế tốt nhất được chấp nhận và đưa vào sản xuất với sự hợp tác của những nhà cung cấp hàng đầu. Để quá trình hợp tác được hoàn hảo, đội ngũ nghiên cứu & phát triển tại Đức thường xuyên tới Đài Loan. Những chuyên gia của chúng tôi thảo luận và giám sát mỗi công đoạn sản xuất cùng với chuyên gia tại đây – quá trình này luôn được thực hiện ngay từ thời điểm sản xuất mẫu tới khi hoàn chỉnh.  

phat trien  

Tinh thần tập thể

Bất cứ một chiếc xe MERIDA mới ra đời, tất cả chuyên gia của tất cả bộ phận: phát triển sản phẩm, nhà cung cấp và nhà sản xuất hợp tác chặt chẽ ngay từ giai đoạn đầu