Trang chủ » Cấu thành

Cấu thành

cau thanh

cau thanh

Sự chú tâm tối đa

Trước khi chiếc xe MERIDA được đóng gói và chuyển tới tay bạn, nó phải vượt qua kiểm định tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất – để đảm bảo bạn có cảm giác thích thú và sự an toàn nhất.

Trước khi chiếc xe MERIDA được đóng gói và chuyển 
tới tay bạn..
.

cau thanh
 

Một chiếc MERIDA không chỉ đơn thuần là tổng hợp của những bộ phận cấu thành – bởi vì nó còn chứa đựng cả tâm hồn của mỗi cá nhân tạo ra nó. 

Dù cho đằng sau mỗi chiếc khung hảo hạng ẩn chứa bao nhiêu tính năng công nghệ hiện đại, dù cho đề can có ấn tượng ra sao và lớp hoàn thiện tuyệt vời thế nào thì vẫn còn đó cả chặng đường dài để bước tiếp cho tới khi kết cấu tổng thể này có thể đồng hành cùng bạn trên những con đường, lối mòn trong những cánh rừng hay con đường đô thị. Chỉ khi chiếc xeMERIDA được lắp ráp hoàn chỉnh mang trong mình sức sống và linh hồn khiến bạn muốn trải nghiệm mỗi ngày, hành trình này mới hoàn thành. 

Merida cam kết chỉ đưa tới tay khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất. Từ việc lắp nan hoa cho bộ bánh xe trong xưởng, hệ thống truyền lực, phanh và hệ thống chuyển tốc cho tới công đoạn kiểm định chất lượng cuối cùng đều được thực hiện bởi nhân viên MERIDA nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu sắc nhất về xe đạp cao cấp. Tất cả để bảo đảm rằng chỉ những chiếc xe được lắp ráp và kiểm định đạt tiêu chuẩn mới được đóng gói chuyển tới chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp. Tại đây những chiếc xe được kiểm tra lần cuối bởi những chuyên gia trước khi được trao gửi tới bạn. Những trải nghiệm tuyệt vời và sự an tâm tuyệt đối mà bạn có được luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.


ĐẠP XE MERIDA – CẢM NHẬN SỨC NÓNG