Trang chủ » Tin tức

Reacto - Đỉnh cao tốc độ

Reacto
 
“Trên cả tuyệt vời” – đây là nhận xét của đội đua kiểm nghiệm xe Đường trường của Đức khi nói về chiếc SCULTURA EVO của chúng tôi – một kiệt tác về công nghệ dựa trên những cải tiến mang tính đột phá trong năm 2010. Trên hết, những chuyên gia kiểm định thực sự ấn tượng với sự thoải mái tuyệt vời kết hợp với tính bền vững chắc chắn không ngờ. Trong năm 2010, tạp chí TOUR của Đức tôn vinh chiếc SCULTURA như “chiếc xe hoàn hảo”. Như vậy, có cần thiết để tiếp tục cải tiến thêm?
Không thỏa mãn những gì đạt được. Chúng tôi đã kết hợp những đặc điểm tối ưu của: SCULTURA EVO và chiếc xe có kết cấu khí động học và thiết kế hình khối dành cho những cuộc đua siêu tốc TIME-WARP. Kết hợp những tinh túy của hai dòng xe trên, chiếc xe SCULTURA cổ điển được tiếp gót bởi chiếc REACTO – một thiết kế thanh thoát để những tay đua đường trường phải sở hữu. 
 
"BELLA MACCHINA" – Hoàn mỹ
 
Tác phẩm tạo ra thực sự ấn tượng: một cấu trúc linh hoạt với ống điều hướng 1,5’’ kết hợp hoàn hảo với phuộc. Ống dọc được tối ưu hóa khí động học với cọc yên điều chỉnh khí học. Thông số hình học của khung hoàn toàn hướng tới tốc độ và sự mạnh mẽ. REACTO! Juergen Falke – Giám đốc Thiết kế của MERIDA – gói gọn quá trình nghiên cứu và phát triển chiếc xe trong nhiều tháng, “Nếu chúng ta so sánh SCULTURA EVO với những chiếc xe gắn động cơ thiết kế cổ điển đi cùng năm tháng như Porsche 911, chúng ta đã thực sự thành công khi chế tạo ra REACTO mang hơi hướng truyền thống của những chiếc xe đua Italy, Ferrari.” Thiết kế dòng chảy siêu tốc và kết cấu khí độc học hoàn hảo của chiếc TIME-WARP và những thông số kỹ thuật hàng đầu của chiếc SCULTURA.
 
REACTO – không cho phép những phản xung nhỏ nhất trong những cú nước rút ngoạn mục và mang trong mình sức mạnh của một cỗ máy thực sự. REACTO xứng đáng cho vị trí dẫn đầu! Dẫn dắt cuộc đua với tốc độ vượt trội và cán đích trong thời gian ngắn nhất. Với REACTO, bạn “vừa xuất phát đã cán đích!” 
 
VẬT LIỆU CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ HOÀN MỸ
 
Như những dòng xe MTB cao cấp O.NINE và NINETY-SIX của chúng tôi, trung tâm của chiếc REACTO mới là khung carbon sử dụng công nghệ STRUCTURE ELEMENT (Cấu trúc tổng thể) và DOUBLE CHAMBER (Khoang kép). Với công nghệ khoang kép, ống nghiêng được gia cường thêm một vách ngăn giữa giúp tăng độ bền cứng uốn. Dựa trên yêu cầu tải trọng tối đa cho từng vị trí, khung được kết nối với nhau bằng công nghệ măng sông trong hoặc ống - ống. Như vậy, trọng lượng xe được giảm đáng kế do tại những vị trí chịu ít áp lực hơn vật liệu được sử dụng ít hơn. Trong khi đó tại những vị trí chịu áp lực lớn hơn như nồi trục giữa hoặc ống đầu được gia cường thêm. Mặc dù khung ống với thiết kế khí học và đường kính lớn hơn nhưng trọng lượng khung xe REACTO dưới 1000g – trọng lượng đáng mơ ước cho một thiết kế khung khí học! Kết hợp với phuộc (càng trước) carbon siêu nhẹ (330g), một chiếc xe với tổng trọng lượng bộ khung dưới 1,4kg!
 
Nhưng chiếc xe đua REACTO không chỉ có tốc độ siêu nhanh mà còn rất thoải mái. Điều này được xuất phát từ chiếc cọc yên đặc biệt: thiết kế tích hợp vị trí khí học có thể điều chỉnh cũng như rất linh hoạt. Vật liệu lớp carbon bên ngoài bao bọc lõi sợi lanh với thiết kế chữ S. Cảm giác thoải mái khi mà những rung lắc mạnh được hấp thụ hiệu quả.
 
Reacto
 
Thiết kế khí học hoàn hảo - Không tì vết: REACTO nhắm tới những yêu thích xe đường trường và tốc độ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên: cọc yên hình giọt nước rơi với khả năng điều chỉnh vị trí gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu xe. Thiết kế đỉnh cao, vận hành hoàn hảo. 
 
reacto
 
 
Với thiết kế rộng và được gắn trực tiếp vào nồi trục giữa, trục giữa BB chuyển hóa tối đa lực đạp của người lái thành lực đẩy mạnh mẽ. Do đó, thiết kế của REACTO đã khẳng định những tính năng siêu việt của xe.